Top 10 video bị ghét nhất trong lịch sử YouTube

YouTube là một trang web chia sẻ video, nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. Đó là một nơi thật kỳ lạ và tuyệt vời. Thời gian gần đây, chúng tôi có thực hiện một chuyến dạo quanh khám phá những "điểm kỳ lạ" của YouTube để kiểm tra một số kênh "điên rồ". Thông thường, mọi người đều thích xem các video yêu thích của họ và YouTube là nguồn cung cấp cho một khối lượng video khổng lồ.

Năm 2010, Youtube đã thay đổi hệ thống xếp hạng các video từ thang điểm 5 sao sang nút Like/Dislike (Thích/Không thích). Bởi hầu hết mọi người thường chỉ sử dụng thang điểm 1 hoặc 5 để đánh giá video, điều này giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Kể từ khi có sự thay đổi này, những video được Like và Dislike nhiều nhất trên YouTube được xem là chủ đề thích hợp để thảo luận.

Thay vào đó tất cả đều có sẵn trên mạng, đặc biệt là trang xem video clip online nổi tiếng Youtube. Chức năng Like/Dislike của Youtube cho phép người dùng mạng thoải mái đưa ra cảm nhận cá nhân cũng như ý kiến cá nhân trên từng video. Dưới đây là Top 10 video bị ghét nhất trong lịch sử Youtube được đưa ra vào tháng 12 năm 2016. Mời các bạn cùng tham khảo!

10. Trailer bộ phim GHOSTBUSTERS của Sony