Samsung xác nhận giới thiệu S9 vào 25/2, đây là tất cả những gì chúng ta biết về S9 tại thời điểm này

Sau khi xác định được ngày Samsung chính thức giới thiệu về S9, đã có nguồn tin cho biết S9 sẽ được bán từ giữa tháng ba.

Có lẽ chúng ta đã biết được lịch trình ra mắt của Samsung Galaxy S9, chiếc smartphone phân khúc cao cấp đang rất được mong chờ. Evan Blass, người chuyên cung cấp thông tin công nghệ nổi tiếng, nói rằng từ nguồn tin của một nhà điều hành cấp C ở một hãng sản xuất vỏ điện thoại mà anh biết, Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ bắt đầu nhận đặt hàng từ 1/3 và chính thức lên kệ từ 16/3.

Samsung cũng đã xác nhận sẽ công bố chiếc điện thoại mới này vào ngày 25/2 sắp tới, tại hội nghị Mobile World Congress tại Barcelona, Tây Ban Nha. Trước khi các thông tin chi tiết về S9 được công bố, đây là những gì chúng ta biết được.

Thời gian công bố chính thức: 25/2

Khung thời gian mà Blass đưa ra khá giống với lịch trình trước đây của Samsung và vì họ cũng chính thức xác nhận ngày sẽ công bố S9 nên lịch trình nên trên cũng khá đáng tin cậy.

      Samsung xác nhận sẽ tiết lộ Galaxy S9 vào tháng tới 

Dù năm ngoái, Galaxy S8 bị hoãn tới tận tháng 4 do vấn đề an toàn. Nhưng Galaxy S7 trước đây được công bố vào cuối tháng 2, phát hành vào giữa tháng 3, các sản phẩm cùng dòng trước đó cũng cùng khung thời gian như vậy.

Samsung gửi mời họp báo cho sự kiện hôm 25/2

Thông tin chi tiết về S9 chưa được công bố nhưng Samsung đã gửi lời mời tới dự họp báo cho buổi khai mạc sự kiện sắp tới. Thư mời cũng xác nhận tên của điện thoại mới vì chúng ta vẫn chỉ đoán với nhau sẽ là S9 nhưng hình ảnh số 9 trên giấy mời đã xác nhận điều này.

Cũng trên giấy mời, dòng chữ “Camera”“Reimagined” cho thấy sản phẩm mới sẽ tập trung nhiều vào thay đổi trên camera.

Thư mời họp báo đã đến tay nhiều tờ báo công nghệ như The Verge, Business Insider...
Thư mời họp báo đã đến tay nhiều tờ báo công nghệ như The Verge, Business Insider...

Nhiều lời đồn và hình ảnh rò rỉ về Galaxy S9

Không ngạc nhiên gì khi có nhiều hình ảnh, thông tin rò rỉ về điện thoại mới của Samsung. Mới đây còn có cả một video càm trên tay S9 (đương nhiên là mô hình dự đoán) với màn hình cảm ứng và thiết kế khá giống S8.