Microsoft phát hành phiên bản Windows 10 Insider Preview Build 16232.1004

Vào chiều tối thứ 5 vừa qua, Microsoft đã phát hành một cập nhật nho nhỏ cho Windows Insider Preview Build 16232.1004. Nếu bạn không để ý, bạn có thể sẽ bỏ lỡ nó.

Windows Insider Preview Build 16232.1004

Theo một bài blog được cập nhật bởi trưởng nhóm Windows Insider - ông Dona Sarkar cho biết: "Hôm nay, chúng tôi đã phát hành bản cập nhật Cumulative Update Build 16232.1004 cho Windows Insiders nhánh Fast Ring chạy Build 16232. Bản cập nhật này không có tính năng gì mới mà mục đích chính của nó là để kiểm tra đường truyền của Microsoft. Bản cập nhật này không yêu cầu bạn phải khởi động lại máy tính trừ khi bạn đang mở Notepad.exe. Nó chỉ sửa đổi phiên bản của hệ điều hành, do đó bạn sẽ phải khởi động lại máy tính nếu đang sử dụng trong khi cài đặt bản cập nhật tích lũy." Hãng cũng giới thiệu các vấn đề sau để người dùng được biết:

  • Đảm bảo bạn đã thiết lập Mixed Reality trước khi thực hiện cập nhật này.
  • Sau khi cài đặt gói ngôn nhữ hoặc tính năng yêu cầu như .NET 3.5, máy tính của bạn có thể được cập nhật lại nhưng cập nhật không thành công.
  • Cập nhật này sẽ chỉ có sẵn cho tới khi bản build WIP Fast tiếp theo được phát hành.

Windows Update

Nếu hiện bạn đang chạy Windows 10 Insider Build 16232.1004, bạn có thể truy cập vào bản cập nhật tích lũy mới nhất. Nếu bạn không muốn đợi nó tự động cập nhật, hãy truy cập Settings > Update & Security > Windows Update và tự kiểm tra.

Dona cũng cho hay: Bản cập nhật sẽ chỉ có sẵn cho tới khi bản build Fast Ring tiếp theo được phát hành.

Chúng ta đều biết rằng hầu như bản cập nhật mới nào dường như cũng sẽ có ít nhất một vài lỗi. Nếu bạn tải về và cài đặt nó, hãy cho chúng tôi biết nhận xét của bạn về việc hệ thống chạy như thế nào nhé.

27/07/2017 00:01:00
Nguồn:quantrimang.com