Microsoft hoãn phát hành bản cập nhật tháng Hai cho Xbox One

Bản cập nhật tháng Hai của Microsoft sẽ tập trung chủ yếu vào cải thiện khả năng quản lí nội dung và hiển thị thời lượng pin cho tay cầm Xbox One.

Mới đây, Microsoft vừa chính thức đưa ra tuyên bố sẽ hoãn phát hành bản update cho Xbox One trong tháng 2. Theo như công bố trước đó, bản update này đáng ra sẽ được phát hành vào ngày hôm qua, tuy nhiên, đại diện Larry Hryb (Major Nelson) của Microsoft vừa chia sẻ trên mạng Twitter rằng Microsoft vẫn sẽ tung ra bản cập nhật trong tuần này, nhưng không phải hôm nay. "Đội phát triển Xbox One vẫn đang hoàn thiện cho bản update này" - Hryb cho biết.

Microsoft hoãn phát hành bản cập nhật tháng Hai cho Xbox One

Bản cập nhật tháng Hai của Microsoft sẽ tập trung chủ yếu vào quản lí nội dung và hiển thị thời lượng pin cho tay cầm. Nó cho phép người dùng Xbox One xem được các nội dung mà họ đã tải về, đã cài đặt. Hai mục My Games và My Apps cũng sẽ được tách riêng ra giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý thư viện game và ứng dụng của họ. Ngoài ra, Microsoft cũng bổ sung tùy chọn sử dụng bàn phím USB với console này. Hãng cũng hứa hẹn nhiều tính năng mới khác sẽ được bổ sung cho cả người dùng lẫn lập trình viên, tuy nhiên đó là những tính năng gì thì chỉ khi được tung ra chúng ta mới được biết.

Ngoài ra, hãng phần mềm cũng vừa tung ra một headset mới cho Xbox One và công bố chi tiết về bản update tháng Ba. 

12/02/2014 22:07:00
Nguồn:quantrimang.com