DEAD TARGET: Zombie: Game nhập vai bắn súng rất ấn tượng

Dead Target (Mục tiêu chết): Zombie là game bắn súng nhập vai đã gây được tiếng vang lớn trên các nền tảng phổ biến như iOS, AndroidWindows Phone.

1 cảnh trong game Dead Target: Zombie

Bối cảnh của game diễn ra vào năm 2040, chiến tranh Thế giới thứ III diễn ra, biên giới các quốc gia thay đổi, thúc đẩy ngành công nghiệp chiến tranh hiện đại bước vào một kỷ nguyên mới sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký kết với công ty CS thực hiện dự án Mục tiêu chết: chuyển đổi tù nhân thành những kẻ giết người siêu hạng. Tuy nhiên, CS ngang nhiên phản bội hiệp ước và đe dọa kích hoạt dịch bệnh xác sống nếu Tổng Thống không nghe theo chúng. Và thời đại hủy diệt bắt đầu.

1 cảnh trong game Dead Target: Zombie

Nguy cơ con người bị diệt vong đang đến gần khi CS đã lây nhiễm hoàn toàn một thành phố để chứng minh lời nói của mình. Một nhóm biệt kích đặc biệt được thuê đến chiến trường để thu thập thông tin trước khi quân đội mở chiến dịch phản công - hoạt động Apocalypse (hủy diệt tất cả).

Cách mua vũ khí trong Dead Target: Zombie

Tuy nhiên chỉ còn bạn và "điệp vụ M" sống sót chứng tỏ mọi thứ đang đi sai đường. Giờ bạn và người bạn đồng hành phải tìm đường chạy thoát khỏi địa ngục trần gian, vượt qua vùng đất chết, cứu M và dọn đường cho lực lượng tiếp viện hoặc bạn sẽ được đoàn tụ cùng anh em dưới suối vàng. Hãy cẩn thận với xung quanh, những xác sống lang thang đang thèm khát máu. Số phận của nhân loại nằm trong tay bạn!