Chơi game Android trên máy tính bằng phần mềm Nox App Player

Do nhu cầu trải nghiệm game và ứng dụng của Google Play ngày càng lớn, số lượng phần mềm giả lập Andoid trên máy tính trình làng ngày càng nhiều. Những cái tên như BlueStacks, YouWave trở nên khá quen thuộc khi chúng ta muốn chạy hệ điều hành Andorid trên máy tính. Vậy bạn hãy thử sử dụng công cụ Nox App Player, cái tên hoàn toàn mới nhưng khả năng giả lập khá mạnh mẽ, không hề thua kém bất cứ đàn anh nào đi trước.

Trên cơ chế hoạt động và phát triển của hệ điều hành Android 4.4.2, Nox đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng, hứa hẹn mang đến nhiều ứng dụng hay trò chơi hấp dẫn như siêu phẩm Clash Royale mới nổi. Sau khi cài đặt thành công, chúng ta có thể điều hướng môi trường ảo Android trên máy tính như khi sử dụng điện thoại hay tablet. Đặc biệt hơn với tính năng thiết kế mạnh mẽ, Nox cũng hỗ trợ bạn sử dụng bàn phím vật lý của máy tính để thực hiện các thao tác chạm vuốt. Sử dụng phím nhấn Ctrl+L, click hoặc vuốt bằng chuột và nhấn phím bất kỳ để gán thao tác cho phím bấm.

Nox App Player giả lập Android trên máy tính

Nox App Player còn được biết đến với chế độ Multiplayer, tức là bạn có thể truy cập và chạy nhiều chương trình cùng lúc và cùng trên một màn hình. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng truy cập các ứng dụng hay trò chơi dễ dàng hơn, thông qua cửa sổ thu nhỏ trên màn hình. Sẽ chẳng phải mất nhiều thao tác như đóng mở các tab ứng dụng khi cần sử dụng. Biểu tượng quay video cho phép chúng ta ghi lại những thao tác khi sử dụng phần mềm, chia sẻ với mọi người cách sử dụng hay khoảnh khắc bạn hạ đo ván đối thủ.

Nhìn chung, cách sử dụng Nox không hề quá khó, cần nhiều thao tác hay thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

Yêu cầu cấu hình:

  • Hệ điều hành: Windows XP trở lên.
  • Bộ nhớ RAM: 1,5 GB trở lên.
  • Đồ họa: đáp ứng chuẩn đồ họa OpenGL 2.0.
  • Ổ đĩa cài đặt: ít nhất 1,5 GB.
  • Ổ đĩa hệ thống: 300 mb trở lên.

Tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

21/05/2016 17:19:00
Nguồn:quantrimang.com