Cách tạo thiệp Giáng sinh trên Zalo máy tính

Không khí Giáng sinh đã dần phủ khắp các quốc gia trên thế giới. Với người dùng Zalo, bạn có thể chào đón một mùa Giáng sinh mới 2017 này bằng những tấm thiệp mừng Noel và gửi tới các thành viên có trong danh sách bạn bè.

Trong phiên bản Zalo cho máy tính, nhà sản xuất đã cung cấp thêm những tấm thiệp Giáng sinh, kèm theo đó là các lời chúc an lành, ấm áp để bạn có thể gửi tới người thân, bạn bè của mình. Ngoài ra, trong giao diện thiệp Giáng sinh trên Zalo PC, người dùng sẽ có thêm một số tùy chọn khác. Hãy cùng Quản trị mạng xem cách gửi thiệp Giáng sinh trên Zalo như thế nào nhé.

Cách gửi thiệp Giáng sinh trên Zalo máy tính

Bước 1:

Trong khung tùy chọn dưới khung nhập nội dung chat, bạn nhấn vào biểu tượng quà tặng, hoặc bất cứ biểu tượng nào ở góc phải như hình nhé.

Biểu tượng quà tặng Zalo

Bước 2:

Tiếp tục, chúng ta sẽ tiến hành chọn thiệp để gửi tới bạn bè. Zalo cung cấp nhiều mẫu thiệp Giáng sinh khác nhau kèm theo đó là những lời chúc khác nhau. Hầu hết các tấm thiệp trên Zalo đều sử dụng những chi tiết liên quan đến Giáng sinh, cũng như cách trang trí bắt mắt.

Khi nhấn chọn vào bất kỳ 1 tấm thiệp, bạn sẽ được nhìn thấy giao diện rõ hơn của tấm thiệp đã chọn.

Thiệp Giáng sinh trên Zalo PC

Nhấn chọn vào tấm thiệp muốn gửi cho bạn bè rồi nhấn nút Gửi ở bên dưới.

Nhấn nút Gửi

Bước 3:

Ngay sau đó thiệp Giáng sinh sẽ được gửi tới bạn bè của bạn. Ngoài ra khi nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trong hình thiệp, người dùng sẽ có thêm một số tùy chọn như trong hình.

Tùy chọn cho thiệp Noel trên Zalo

Một món quà ý nghĩa mà chúng ta có thể gửi tặng tới người thân, bạn bè của mình trên Zalo bằng những tấm thiệp màu sắc nhân dịp Giáng sinh. Thiệp sẽ tự động được lưu vào thư mục Zalo trên máy tính.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

20/12/2017 21:12:00
Nguồn:quantrimang.com