Cách ghép nhạc audio, mp3 thành 1 bài duy nhất

1 trong số những nhu cầu đơn giản nhất của người dùng máy tính, đó là việc ghép nhạc tiếng, âm thanh, audio, mp3... nhiều file thành 1 file duy nhất. Các bạn sẽ làm như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Quản Trị Mạng nhé.

Thông thường để làm những việc như cắt ghép nhạc thì các bạn có thể sẽ nghĩ đến những phần mềm chuyên nghiệp, chỉnh sửa âm thanh có danh tiếng... nhưng thực ra việc ghép nhạc đơn giản đến mức không ngờ. Tất cả những gì chúng ta cần làm là: tìm sẵn những bài hát ưa thích, của cùng 1 ca sĩ, 1 album nhạc, hoặc tốt nhất là các bài hát có giai điệu gần giống nhau... để ghép. Sau đó, sử dụng dịch vụ trực tuyến Audio Joiner tại đường link dưới đây:

Xem thêm:

 

Vì chương trình chạy trên Adobe Flash, nên các bạn cần phải cho phép plugin Flash chạy trên trình duyệt nhé. Để tiến hành ghép nhạc, bấm nút Add Track:

bấm Add Track

Chọn các file bài hát riêng lẻ cần ghép lại, như ví dụ ở đây tôi sẽ ghép 2 bài nhạc không lời:

Hoặc bạn có thể tự thu âm bằng cách bấm vào nút có biểu tượng Microphone ở bước 1 - Add Track nhé.

Xem thêm:

Nếu muốn thêm bài hát nữa thì bạn tiếp tục dùng chức năng Add Track, sau khi kiểm tra xong xuôi rồi thì bấm nút Join ở góc dưới màn hình để bắt đầu ghép nhạc. Khi hoàn tất, bấm nút Download để tải file nhạc sau khi ghép về máy tính:

Tải file nhạc về máy

Và đây là file kết quả của chúng ta, ghép 2 file nhạc mp3 128 Kbps mà lại được file MPEG Audio 320 Kbps, thật lợi hại:

Dịch vụ ghép nhạc trực tuyến này còn có thể:

02/05/2017 14:23:00
Nguồn:quantrimang.com