Apple chuẩn bị ra tiếp iPhone 5S, iPad 5 và iTV

Hôm qua (12/11), tờ China Times (Trung Quốc) đưa tin, Apple có kế hoạch ra mắt thế hệ tiếp theo của iPhone, iPad và “iTV” và giữa năm tới. Smartphone mới sẽ có tên gọi “iPhone 5S”.

Theo China Times, thông tin trên họ có được khi nói chuyện với các nguồn tin của ngành công nghiệp và những người đó nói rằng, iPhone 5S sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2013. Bài báo này cũng khẳng định, dòng sản phẩm của Apple có thể sẽ nhận được cuộc “đại phẫu” sớm vào năm tới.

Apple chuẩn bị ra tiếp iPhone 5S, iPad 5 và iTV

Apple đã sử dụng chữ “S” cho một số phiên bản iPhone cập nhật trước đây. Chẳng hạn như iPhone 3GS, iPhone 4S với cùng một thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm của chúng nhưng được nâng cấp các “nội tạng” bên trong, như tăng tốc độ xử lý và hiệu suất hoạt động. Rất có thể Apple sẽ tiếp tục áp dụng chiến lược đó đối với iPhone 5.

China Times chưa cho biết về “iTV” nhưng trước đây đã có nhiều đồn thổi về tên gọi này của sản phẩm. Biệt danh iTV có thể được sử dụng để nhận diện dòng tivi do Apple sản xuất. Trong trường hợp khác, iTV chỉ là bản cập nhật của hộp đổi tín hiệu cáp TV hiện nay của Apple. Thiết bị này có thể hoạt động như một ổ DVR và tương thích với các chương trình truyền hình cáp.

Trước đây, các nguồn tin công nghiệp của China Times chưa bao giờ nói nhiều về các thiết bị mà Apple được cho là đang sản xuất. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng khẳng định, nhà sản xuất iPhone đã gửi các bản mẫu tới các nhà cầm quyền để đăng ký bản quyền và bắt đầu sản xuất đại trà iPhone 5S.

Hiện Apple vẫn im lặng trước những thông tin kể trên.

13/11/2012 16:20:00
Nguồn:quantrimang.com