5 video truyền động lực sống vô cùng ý nghĩa

Đã bao lần bạn biết mình có ước mơ nhưng lại nản chí ngay khi có một ai đó nói rằng bạn không thể làm được? Đã bao lần bạn lập xong kế hoạch cho một mục tiêu nhưng lại chùn bước ngay khi công việc đầu tiên bắt đầu? Đã bao lần bạn đang làm một dự án nhưng lại bỏ dở giữa chừng chỉ vì quá nhiều khó khăn ập đến? Đã bao lần bạn nhìn những người xung quanh và thầm ước rằng mình có một cuộc sống như họ? Đã bao lần bạn ước mơ và quyết tâm thực hiện nhưng chẳng mấy chốc lại chùng xuống?...

Đừng để sau một năm nữa bạn ước rằng mình đã bắt đầu từ bây giờ. Hãy nghĩ về ước mơ của bạn. Giả sử, chỉ là giả thuyết thôi, mỗi quyết định bạn thực hiện hôm nay là một sự cố ý. Giả sử, mỗi quyết định tiến về phía trước của bạn từ khoảnh khắc này là thứ sẽ đưa bạn "chạm" đến ước mơ. Không phải rẽ trái, rẽ phải, không phải lùi lại về phía sau mà là tiến về phía trước. Hãy nghĩ cuộc sống của bạn sẽ khác biệt và tuyệt vời như thế nào trong vòng 5 năm, 10 năm hoặc thậm chí là trong năm tới nếu mỗi hành động của bạn lúc này đầy sức mạnh.

Nếu hiện tại bạn vẫn đang phân vân, bế tắc và cảm thấy mất động lực thì hãy "bỏ túi" 5 video truyền cảm hứng vô cùng ý nghĩa sau đây. Chắc chắn, bạn sẽ nhận ra được nhiều điều sau khi xem chúng.

1. Dream - Ước mơ

Nếu bạn vẫn mải nói về giấc mơ của mình, vẫn mải nói về mục tiêu của mình mà chưa làm gì cả, HÃY BẮT ĐẦU ĐI!